Ông trùm F1 cầu hôn gái trẻ

9/17/2021 10:52:12 PM

Không có nến và hoa hồng, nhưng chiếc nhẫn kim cương 100 ngàn Bảng vẫn làm cô gái 35 tuổi đồng ý lấy ông trùm F1 năm nay đã 81 xuân xanh. Ông trùm F1 cầu hôn gái trẻ

Có bao giờ  bạn tự hỏi những tay đua công thức 1 sẽ làm gì trong suốt kì nghỉ hè tháng 8 này? Chắc chắn, họ thường tận hưởng các ngày lễ với cùng gia đình của họ, và trong trường hợp của bố già Bernie Ecclestone 81 tuổi, ông chủ của giải đua xe công thức 1, thì gây shock bằng việc cưới một chân dài 35 tuổi .

Trong suốt kì nghỉ hè tháng 8 này, Ecclestone đã du lịch đến Thụy Sĩ cùng với cô bồ 35 tuổi người Brazil Fabiana Flosi của mình và ra quyết định cầu hôn cô nàng. Nếu bạn đang tự hỏi về mối quan hệ giữa hai người,thì Flosi là người mẫu đã từng làm việc cho đội marketting của Grand Prix Brazil.  Đám cưới của tỷ phú này dự kiến ​​sẽ được tổ chức sớm và Bernie đang hé lộ cho biết họ sẽ tổ chức lễ cưới trên chiếc du thuyền của mình ở Địa Trung Hải.

Ông trùm F1 cầu hôn gái trẻ

Ecclestone bị mất một phần tài sản khi ông đã ly hôn và phải chia tài sản cho người vợ cũ, Slavica. Trong một phát biểu của bà Slavica ở Los Angeles, với hai con gái của họ làTamara 28 tuổi và Petra, 24 tuổi, khi Bernie đã kết hôn với Fabiana, bà ta cho rằng:  “Có vẻ như ông ta đã tìm thấy tình yêu một lần nữa và không có gì có thể ngăn chặn ông  ta bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận đầy uy lực nhờ sức ảnh hưởng của mình.”

Ông trùm F1 cầu hôn gái trẻ
Ông trùm F1 cùng vợ cũ và 2 con gái

 Dù có hay không trở thành mẹ của các con ông sau đó, nhưng có một điều chắc chắn, cô gái đã làm cho tỷ phú vô cùng hạnh phúc. "Tôi tin rằng Bernie đã tìm thấy người phụ nữ- tình yêu của cuộc đời mình”, một người bạn của Bernie gần đây cho biết.